อีเมล: itn.krich@gmail.com โทร: 088-624-2264

About

มุ่งมั่นที่จะเป็นองค์กรที่มีศักยภาพ
เป็นเลิศในด้านเทคโนโลยี

 

 

 

 

 

ITN Tech Company Limited.

บริษัทผู้ดำเนินการนำเข้าและจัดจำหน่าย โปรแกรมลิขสิทธิ์ (Software License).
นานกว่า 10 ปี ถูกต้องตามลิขสิทธิ์ ด้วยประสบการณ์การดำเนินงานอย่างต่อเนื่อง.
ทำให้ปัจจุบันITN ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั่วไป และลูกค้าองค์กรทั่วประเทศ เรามุ่งมั่นที่จะดำเนินการให้เกิดประโยชน์สูงสุด เพื่อสร้างความเชื่อมั่นและความประทับใจให้ลูกค้า โดยมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญและฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ คอยให้บริการตอบคำถามทุกข้อสงสัยในการใช้งาน  การันตีด้วยคุณภาพสินค้าและบริการ ได้รับการรีวิวด้วยคะแนนสูงสุด จากการสำรวจความพึงพอใจผู้ใช้งาน

เกี่ยวกับเรา

ITN Tech Company Limited. ก่อตั้งขึ้นมาภายใต้แนวคิดที่จะสนับสนุน ขับเคลื่อนกลุ่มลูกค้าองค์กร ภาคธุรกิจ และบุคคล โดยนำเสนอนวัตกรรมซอฟต์แวร์ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน ที่เชื่อถือได้ และปลอดภัย   ด้วยประสบการณ์เคียงข้างลูกค้ามายาวนาน เราเน้นให้ความสำคัญในเรื่องการบริการตั้งแต่ให้คำแนะนำเบื้องต้น กระทั่งสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าด้วยการรับประกันสินค้าพร้อมบริการหลังการขายแบบครบวงจร

ITN Tech Company Limited.  บริษัทผู้แทนจำหน่าย นำเข้า และบริการให้คำปรึกษาติดตั้ง ไมโครซอฟวินโดว์ ลิขสิทธิ์แท้โดยตรง ถูกต้อง ใช้งานได้จริงกับทุกประเภทธุรกิจ เราเข้าใจรูปแบบการทำงานสมัยใหม่ ที่มองหาตัวเลือกที่หลากหลายสำหรับการปรับใช้และอัปเดตระบบปฏิบัติการ ให้สอดคล้องกับสภาพแวดล้อมการทำงานในแบบไฮบริด และยังคงความปลอดภัยระดับสูง

ปัจจุบันITN มีผู้ใช้บริการมากกว่า 500 ราย ทั้งในกลุ่มลูกค้าทั่วไป. และลูกค้าองค์กร  และมีอัตรายอดจัดจำหน่ายเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง.+ 150% ในปีที่ผ่านมา  เราพร้อมที่จะคอยช่วยเหลือลูกค้า และพันธมิตรของเราด้วยประสบการณ์และนวัตกรรมสินค้าของเราเพื่อความคุ้มค่าต่อการลงทุนของลูกค้ามากที่สุด